[DÃ NGOẠI CẮM TRẠI CUỐI CẤP – DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12]

Hàng năm nhà trường đều có tổ chức chuyến đi dã ngoại thăm quan & cắm trại dành cho học sinh khối 12 vào cuối học kì II. Chuyến đi kéo dài 2 ngày 1 đêm và địa điểm thường được chọn là Đảo suối Hoa Lan – Nha Trang. Chuyến đi để lại nhiều kỉ niệm ấn tượng cho tuổi học sinh của các em. Với các hoạt động Teambuilding, Lửa Trại, …Chuyến đi đã giúp các em thêm gắn kết, sẻ chia và để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong kí ức tuổi học trò.

[HỘI TRẠI XUÂN]

Từ năm 2019, nhà trường đã thường niên tổ chức Chương trình ” Hội Trại Xuân” để đón chào một năm mới dành cho học sinh toàn trường. Một chuỗi các hoạt động chương trình: Cắm Trại; Ẩm thực; Văn Nghệ; Trò chơi dân gian; Hội thi gói bánh chưng; Hội thi ẩm thực; … đã tạo nên một bầu không khí sôi động trong trường, tạo nên những khoảnh khắc và kí ức đẹp dành cho các em học sinh.

[CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN – XUÂN YÊU THƯƠNG]

Xuân 2020 – Tết Canh Tý, toàn thể giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh nhà trường đã tổ chức quyên góp ủng hộ các vật phẩm, áo quần và nhiều phần quà có giá trị để thực hiện chương trình ” Xuân ấm tình thương” để đưa đến cho không ít những bạn nhỏ ở vùng sâu, vùng xa thuộc các xã, huyện khó khăn trên địa bàn tỉnh có một cái Tết ấm áp hơn.

 

[TRẠI HÈ KĨ NĂNG]

Hàng năm vào khoá hè nhà trường tổ chức Chương trình ” Trại Hè Kĩ Năng” dành cho tất cả các em học sinh tham gia học tập hè tại trường. Chương trình thường kéo dài 2 ngày 1 đêm với nhiều chương trình huấn luyện kĩ năng; làm việc đồng đội; giáo dục kĩ năng theo chuyên đề; Lửa trại, …