LÝ DO HẤP DẪN CÁC GIÁO VIÊN GIỎI GIẢNG DẠY TẠI TRƯỜNG THCS & THPT ĐÔNG DU

Trường THCS & THPT Đông Du không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà còn nhận được sự đầu tư đặc biệt để tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao cũng như xây dựng và phát triển các chương trình môn học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất để đào tạo một thế hệ công dân Việt tinh hoa, năng động, văn minh, hội nhập và kế thừa các giá trị truyền thống tốt đẹp.

Với tầm nhìn và chiến lược phát triển dài hạn, Trường THCS & THPT Đông Du đã trở thành hệ thống giáo dục hàng đầu tại Tây Nguyên, nơi hội tụ của gần 200 cán bộ nhân viên, giáo viên. Nhà Trường mong muốn chào đón tất cả các giáo viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm cùng gia nhập vào đội ngũ giáo viên và chia sẻ tầm nhìn, sứ mệnh của mình.

Tư tưởng giáo dục & chương trình giáo dục tiên tiến

Trường THCS & THPT Đông Du đã khẳng định vị thế tiên phong, dẫn đầu về đổi mới chương trình, triết lý giáo dục trong hệ thống các trường phổ thông tại Việt Nam và Tây Nguyên nói riêng.

Liên tục đào tạo giáo viên theo tiêu chuẩn quốc tế

Trường THCS & THPT Đông Du đặc biệt quan tâm tới các chương trình đào tạo giáo viên. Các giáo viên được đào tạo theo chương trình sư phạm của Hoa Kỳ và chương trình các môn học theo chuẩn của chương trình phổ thông quốc tế Cambridge để có thể triển khai thành công các chương trình mới của nhà trường.

Môi trường làm việc văn minh & cơ sở vật chất hiện đại

Trường THCS & THPT Đông Du xây dựng và đề cao 5 giá trị cốt lõi: Ham học hỏi, Chủ động, Chính trực, Quan tâm, Tôn trọng. Trường THCS & THPT Đông Du mang đến một môi trường làm việc văn minh, thân thiện, chuyên nghiệp và được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp quốc tế.

Chế độ đãi ngộ & phúc lợi hấp dẫn

  • Mức lương, thưởng cạnh tranh
  • Được đóng BHXH, BHYT đầy đủ
  • Cơ hội thăng tiến cao
  • Ưu đãi học phí khi có con học tại hệ thống giáo dục
  • Hỗ trợ ăn trưa tại Canteen của trường

Đời sống tinh thần phong phú

Thường xuyên được tham gia các hoạt động nội bộ sôi nổi và các sự kiện, hoạt động ngoại khóa khác của trường.