Chương trình “Xuân ấm tình thương” 2023

Ngày 12/01/2023, trường THCS và THPT Đông Du đã tổ chức chương trình “Xuân Ấm Tình Thương” 2023 ở 8 điểm trường ở một số xã thuộc các huyện Ea Súp; Krông Bông; Ea Kar; Cư Kuin; Ea H’Leo và huyện Cư Jút, Đắk Nông.

Trao tặng các suất học bổng khuyến học của chương trình đến với các em học sinh khó khăn tại một điểm trường huyện Ea Súp

Chương trình đã trạo tặng 480 suất quà Tết; 40 suất học bổng khuyến học và 08 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Các em học sinh nhà trường trao tặng các phần quà Tết đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ea Sol, Ea H’Leo

Chương trình trao tặng 08 chiếc xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn ở 8 điểm trường

Chương trình là sự quan tâm, sẻ chia và trao yêu thương của đông đảo học sinh, phụ huynh, tập thể nhà trường đến với các em có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp các em học sinh ở một số điểm trường có một cái Tết ấm áp, đầy đủ và ý nghĩa hơn.

Tặng các suất quà Tết cho các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Cư Kuin

Đại diện Huyện Đoàn Cư Kuin tặng hoa và thư cảm ơn đến Chương trình của nhà trường

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến sự ủng hộ, đóng góp từ phía các bậc phụ huynh nhà trường để thực hiện một chương trình rất ý nghĩa.

Ban truyền thông Đông Du