Hội nghị người lao động năm học 2022-2023

Sáng nay, ngày 18/9/2022, trường THCS, THPT Đông Du đã tổ chức Hội nghị người lao động năm học 2022-2023. Hội nghị có sự góp mặt đông đủ của hơn 160 giáo viên và đại diện các bộ phận, cùng đại diện BCH Hội CMHS nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị thầy Lê Ngọc Sơn – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt hội đồng sư phạm thông qua kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 và phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch năm học 2022-2023.

Thầy Lê Ngọc Sơn – Hiệu trưởng nhà trường thông qua Dự thảo Kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2022-2023

Năm học 2021-2022 tập thể hội đồng sư phạm nhà trường đạt được nhiều thành tích nổi bật như: Tiếp tục có học sinh đạt giải tại Kỳ thi chọn HSG cấp quốc gia, với 03 giải (02 giải KK môn Toán và 01 giải KK môn Tiếng Anh); Đạt giải Nhất cuộc thi KHKT &KN cấp tỉnh, giải Nhất cuộc thi KHKT cấp quốc gia, lọt vào top 7 dự án xuất sắc đại diện Việt Nam dự thi quốc tế năm 2022; Năm thứ 2 liên tiếp có điểm thi trung bình các môn tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT cao nhất tỉnh, bên cạnh đó còn có 03 học sinh đạt điểm tuyệt đối ở bài thi môn Tiếng Anh (chiếm 50% số bài thi đạt điểm 10,0 điểm toàn tỉnh Đắk Lắk) và có học sinh đạt điểm bài thi môn Toán cao nhất tỉnh.

Ông Đặng Hải Dương – Hội trưởng Hội CMHS nhà trường tặng quà chúc mừng Hội nghị

Ông Đặng Hải Dương – Hội trưởng Hội CMHS nhà trường, phát biểu chia sẻ tại Hội nghị

Tại Hội nghị nhà trường đã trao tặng lại giấy khen của Giám đốc Sở GD & ĐT cho cá nhận, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 cũng như các danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” “Tập thể lao động tiên tiến” đối với các tổ chuyên môn.

Nhà trường cũng trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 02 đơn vị tổ xuất sắc dẫn đầu phong trao thi đua nhà trường năm học 2021-2022 và 18 cá nhân đạt thành tích nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ.

Bài viết: N.P