Hội Thi ” Giai Điệu Tuổi Hồng” lần thứ XIV tỉnh Đắk Lắk năm 2020

Sau 04 ngày diễn ra sôi nổi, đầy màu sắc và nhịp điệu, Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIV năm học 2020-2021 với 175 tiết mục văn nghệ thuộc 3 thể loại chính: ca, múa, nhạc đến từ 14 phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và 54 trường THPT, trường phổ thông có nhiều cấp học trên địa bàn tỉnh tại đã khép lại vào chiều 17/11/2020.

Tiết mục: Múa Hoa Núi

Đội văn nghệ học sinh trường Đông Du dự thi với 04 tiết mục: Tốp ca Sáng Trong Buôn; Múa Hoa Núi; Song ca Em Yêu Trường Em; Tam Ca Hoa Nắng Bục Giảng

Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GD & ĐT trao giải cho các tiết mục đạt giải A khối trường

Với sự đầu tư bài bản, dàn dựng công phu của thầy và trò. Kết quả cả 4 tiết mục đều đạt giải A của hội thi, là đơn vị duy nhất đạt thành tích tuyệt đối ở hội thi.

Trường Đông Du đạt giải BA toàn đoàn khối trường THPT mặc dù cả 4 tiết mục đều được giải A (do thời gian dự thi vượt quy định)

Tiết mục: Song ca Em yêu trường em

Trường Đông Du có 02 tiết mục được Ban tổ chức lựa chọn trong số 12 tiết mục xuất sắc tham gia công diễn chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam vào tối 17/11/2020, Tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Đắk Lắk, số 02 Hùng Vương, thành phố Buôn Ma Thuột (ngã 6 Trung tâm).

Bài viết: Nguyễn Phú