Lễ Công Bố Quyết Định Thành Lập Chi Bộ Trường THCS và THPT Đông Du

Sáng nay, ngày 03 tháng 6 năm 2021. Tại Hội trường, trường THCS & THPT Đông Du đã diễn ra Lễ Công bố Quyết định thành lập Chi bộ Trường THCS và THPT Đông Du.

Về dự buổi Lễ có đồng chí Đinh Tuấn Anh – Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành Uỷ Buôn Ma Thuột; Đồng chí Nguyễn Đức Chiến – Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Phường Tân An; Đồng chí Lê Văn Nho – Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ Phường; Thầy Lê Ngọc Sơn – Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trần Tử Thiên – Chủ tịch Công Đoàn nhà trường và toàn thể Đảng viên trong nhà trường.

Đ/c Nguyễn Đức Chiến – Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Phường Tân An, Công bố Quyết định thành lập Chi bộ và chỉ định chức danh Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đồng chí Nguyễn Phú, được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhà trường nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đ/c Nguyễn Phú – Bí thư Chi bộ nhận Quyết định thành lập và hoa chúc mừng từ Đảng uỷ Phường Tân An

Đ/c Nguyễn Phú – Bí thư Chi bộ phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt Chi bộ nhà trường, Tân Bí thư Chi bộ phát biểu: “Gửi cảm ơn đến Thành uỷ, Đảng uỷ Phường Tân An và Ban giám hiệu nhà trường đã quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ trong quá trình thành lập Chi Bộ. Chi bộ được thành lập là một cột móc quan trong đối với đảng viên nói riêng và nhà trường nói chung trong công tác sinh hoạt và phát triển đảng của nhà trường. Tôi xin hứa sẽ cùng đảng viên của Chị bộ cố gắng xây dựng và phát triển Chi bộ trở thành Chi bộ trong sạch, vững mạnh và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao”.

Chủ tịch Công Đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng Chi bộ và tân Bí thư Chi bộ nhà trường

Ban giám hiệu và Chủ tịch Công đoàn nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ nhà trường

BAN TRUYỀN THÔNG