Lễ Khai Giảng Năm Học 2021 – 2022

Sáng nay, ngày 04 tháng 9 năm 2021. Trường THCS & THPT Đông Du đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 bằng hình thức trực tuyến. Nhà trường tổ chức Lễ khai giảng với một điểm cầu chính tại hội trường với thành phần là Ban giám hiệu nhà trường, buổi lễ được phát trực tiếp và giáo viên chủ nhiệm chia sẻ buổi lễ vào lớp học trên MS Team của cả 60 lớp với hơn 2.300 học sinh tham dự.

Cô Đỗ Thị Ngọc Ánh – P. Hiệu trưởng nhà trường đọc Thư Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới.

Thầy Lê Ngọc Sơn – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2021 – 2022

Ông Lữ Ngọc Sinh – Phó Chủ tịch Hội PHHS nhà trường phát biểu trong buổi lễ (hình ảnh: từ video trực tuyến)

Em Mai Ngọc Thủy Tiên đại diện hơn 2.300 học sinh toàn trường phát biểu cảm xúc nhân ngày khai trường (hình ảnh: từ video trực tuyến)

Thầy Nguyễn Phú – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua Quyết định trao học bổng năm học 2021 – 2022

Mặc dù buổi lễ diễn ra dưới hình thức trực tuyến nhưng học sinh tham gia đầy đủ, nghiêm túc. Buổi lễ kéo dài 45 phút với đầy đủ các nội dung theo quy định. Một buổi lễ khai giảng hết sức đặc biệt đối với thầy và trò nhà trường.

Một số hình ảnh khác của buổi Lễ khai giảng:

Tiết mục văn nghệ của cô Xuân Anh – với bài hát: Khát Vọng

Một lớp học theo dõi buổi Lễ khai giảng qua MS Team cùng giáo viên chủ nhiệm lớp

Một học sinh đứng nghiêm trang trong lễ chào cờ trước màn hình máy tính

Học sinh ngồi theo dõi buổi Lễ khai giảng qua màn hình máy tính trên MS Team cùng với lớp

Bài Viết: Nguyễn Phú