Lễ vinh danh tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Kỳ thiu Olympic truyền thống 10 – 3 tỉnh Đắk Lắk, lần V – năm 2021

Sáng ngày 15 tháng 02 năm 2021. Trường THCS & THPT Đông Du, đã tổ chức Lễ vinh danh các cá nhân tập thể có thành tích xuất sắc tại Kỳ thi Olympic truyền thống 10 – 3 tỉnh Đắk Lắk, lần V – năm 2021.
💥TIẾP TỤC GIỮ VỮNG VỊ TRÍ THỨ 2 TOÀN TỈNH !
Tại kỳ thi Olympic truyền thống 10 – 3 năm 2021, trường THCS, THPT Đông Du xuất sắc giành được 52 huy chương, trong đó có 36 huy chương Vàng, 13 huy chương Bạc và 03 huy chương Đồng. Tiếp tục giữ vững vị trí thứ 2, sau trường THPT chuyên Nguyễn Du và hơn trường đứng vị trí thứ 3 toàn đoàn 15 huy chương Vàng (Trường THPT Ngô Gia Tự).
💥NHIỀU CÁ NHÂN ĐẠT DANH HIỆU THỦ KHOA MÔN (điểm bài thi cao nhất tỉnh)
Nhiều cá nhân giành được thành tích đặc biệt tại kỳ thi, đó là danh hiệu ” thủ khoa môn”, điểm bài thi cao nhất tỉnh. Ở kỳ thi này nhà trường có 5 học sinh đạt danh hiệu này, đó là các em:
🥇Nguyễn Trung Kiên – Thủ khoa môn Toán11.
🥇 Phạm Thị Minh Trang – Thủ khoa môn Vật lý 11.
🥇 Lê Thị Diễm – Thủ khoa môn Hoá Học 11.
🥇Võ Hoàng Cẩm Vi – Thủ khoa môn Tiếng Anh 11.
🥇 Văn Đình Hiếu – Thủ khoa môn Vật Lý 10.
Các môn tự nhiên tiếp tục giữ vững thành tích cao ở đấu trường olympic cấp tỉnh.
💥NHIỀU BỘ MÔN ĐẠT DANH HIỆU ĐỒNG ĐỘI XUẤT SẮC NHẤT KỲ THI.
Bên cạnh có đến 5 học sinh đạt danh hiệu “thủ khoa môn” thì cũng có đến 5 bộ môn giành được danh hiệu cao quý nhất của kỳ thi đó là “Đồng đội xuất sắc nhất”.
🏆 Vật Lý 10.
🏆Vật Lý 11.
🏆Hoá học 11.
🏆 Toán 11.
🏆 Tiếng Anh 11.
💥NGÔI TRƯỜNG KHÔNG CHUYÊN GIÀU THÀNH TÍCH NHẤT TẠI OLYMPIC 10 – 3 !
5 kỳ Olympic 10 – 3 đã qua, trường THCS, THPT Đông Du đã có đến 3 kỳ Olympic liên tiếp xếp thứ 2 toàn đoàn (sau trường THPT Chuyên Nguyễn Du). Bên cạnh đó, nhiều cá nhân và bộ môn giành được giành hiệu xuất sắc nhất ở kỳ thi này. Với thành tích nổi bật và được giữ vững trong 3 năm liên tục, nhà trường trở thành một đơn vị giàu thành tích nhất qua các kỳ Olympic với trường không chuyên.
Chúc mừng thành tích của thầy và trò các đội tuyển Olympic nhà trường đã gặt hái được.
—————————————————————–
❤️ HỌC LỄ NGHĨA ĐỂ THÀNH NHÂN – HỌC TRI THỨC ĐỂ THÀNH TÀI ❤️
☎ Hotline: (0262) 3883 888
Email: tuyensinh@dongduschool.edu.vn