Mai Hoàng Danh giành vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia thi tuần

Ở cuộc thi tuần 1 tháng 2 quý II chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20. Mai Hoàng Danh học sinh lớp 11A1 – trường Đông Du – Buôn Ma Thuột đã có một trận thi đấu xuất sắc và giành chiến thắng thuyết phục, bỏ xa 3 người chơi còn lại. Khởi động xuất sắc với 80 điểm, là thí sinh khởi động có điểm số cao nhất.

Phần thi Vượt chướng ngại vật, thêm một lần nữa Hoàng Danh thể hiện sự xuất sắc của mình khi sau hàng ngang thứ nhất với từ khóa Tháng 2. Hoàng Danh đã ngay lập tức bấm chuông giành quyền trả lời từ khóa với đáp án ” Năm Nhuận” với sự quyết đoán của mình em đã giành được 80 điểm cho từ khóa. Kết thúc 2 phần thi Hoàng Danh dẫn đầu với 170 điểm.

Phần hi Tăng tốc Hoàng Danh xuất sắc trả lời 4/4 câu hỏi và ghi thêm 120 điểm trước khi bước vào phần thi Về đích. Kết thúc 3 phần thi Hoàng Danh dẫn đầu và bỏ xa 3 bạn thi với 290 điểm.

Vê đích với 3 câu hỏi 10 – 20 – 10, Hoàng Danh ghi thêm 20 điểm nhưng ở phần thi này Hoàng Danh mất 5 điểm do trả lời câu hỏi của bạn thi không chính xác và kết thúc phần thi của mình với 305 điểm. Hoàng Danh giành vòng nguyệt quế và ghi tên mình vào vòng thi tháng. Chương trình vòng thi tháng sẽ được phát sóng vào 09/02/2020.