Thành tích Đội tuyển học sinh giỏi Olympic truyền thống 10 – 3 năm 2018

Đội tuyển học sinh giỏi Olympic truyền thống 10 – 3 của trường THCS & THPT Đông Du tham gia Kì thi Olympic truyền thống 10 – 3 lần III năm 2018 tỉnh Đak Lak đã đạt được nhiều thành tích cao. Đội tuyển dự thi với 52 thí sinh, tham gia dự thi ở 10 bộ môn. Kết quả đội tuyển giành được 51 huy chương, trong đó có 32 huy chương Vàng; 12 huy chương Bạc và 7 huy chương Đồng, xếp thứ 2 toàn đoàn trong 54 đơn vị trường tham gia. Điều đặc biệt hơn đội tuyển có đến 8 em đạt điểm thi cao nhất tỉnh ở các bộ môn Hóa học 10; Sinh học 10; Vật Lý 10; Địa Lý 10; Toán 10; Tiếng Anh 11; Hóa học 11 và Vật Lý 11 và 3 bộ môn đạt danh hiệu xuất sắc nhất tỉnh là Hóa học 11; Địa Lý 10 và GDCD 10.

Toàn cảnh buổi Lễ tổng kết và trao giải Kì thi Olympic truyền thống 10 – 3 lần III năm 2018 tại trường THPT chuyên Nguyễn Du

Ông Thái Văn Tài – Phó giám đốc Sở GD & ĐT tỉnh Đak Lak và Ông Nguyễn Đăng Bồng trao cờ lưu niệm cho các đơn vị dự thi kì thi năm nay

Thầy Lê Ngọc Sơn – Hiệu trưởng trường THCS, THPT Đông Du trao huy chương vàng cho các thí sinh ở bộ môn Toán khối 10 và khối 11

Học sinh đạt huy chương vàng bộ môn Địa Lý khối 10 và khối 11 của tỉnh Đak Lak tại kì thi năm nay

Kì thi Olympic truyền thông 10 – 3 lần III năm 2018, trường THCS, THPT Đông Du có 3 bộ môn đạt đơn vị xuất sắc nhất tỉnh là Hóa học khối 11; Địa Lí khối 10 và GDCD khối 10

Với 51 huy chương, trong đó có 32 huy chương vàng; 12 huy chương bạc và 7 huy chương đồng, Trường Đông Du xếp thứ 2 toàn đoàn sau trường chuyên Nguyễn Du

Kì thi Olympic truyền thống 10 – 3 lần III năm 2018, các đội tuyển học sinh giỏi của nhà trường đều gặt hái được nhiều thành công vàng dội. Thành quả đó là sự cố gắng không biết mệt mỏi của thầy và trò trong suốt thời gian vừa qua. Đây cũng là kì tích để khẳng định chất lượng đào tạo và bồi dưỡng học sinh giỏi của nhà trường luôn đạt được hiệu quả và thành tích cao trên bản đồ giáo dục tỉnh nhà cũng như ở các đấu trường học sinh giỏi.

BAN TRUYỀN THÔNG ĐÔNG DU