Thông báo tổ chức Kì thi đánh giá năng lực đầu vào năm học 2018 – 2019

SỞ GD & ĐT TỈNH ĐAK LAK                                                                      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THCS & THPT ĐÔNG DU                                                                          Độc lập – Tự Do – Hạnh Phúc

Số : 02/ KHDGNL

TỔ CHỨC KÌ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐẦU VÀO NĂM HỌC 2018 – 2019

Nhằm phục vụ cho công tác tuyển sinh đầu vào năm học 2018 – 2019, đảm bảo chất lượng, khách quan, công bằng. Trường THCS & THPT Đông Du sẽ tiến hành tổ chức kì thi đánh giá năng lực học sinh đầu vào. Đặc biệt kì thi này  tất cả các em học sinh trong và ngoài trường có nhu cầu dự thi đều có thể tham gia, kì thi miễn phí hoàn toàn. Kì thi sẽ được tổ chức với nội dung cụ thể như sau :

I. THỜI GIAN TỔ CHỨC

– Kì thi đánh giá năng lực của nhà trường sẽ được tổ chức từ 20/6/2018 đến hết 27/7/2018.

– Thời gian dự thi cụ thể : Từ 7g30’ – 10g30’ và Từ 13g30’ – 16g00’  các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

– Nhà trường không tổ chức thi tập trung, học sinh có thể tự chọn thời gian dự thi theo khung giờ quy định về kì thi của nhà trường.

II. NỘI DUNG KÌ THI

1. Hình thức thi : Bài thi trắc nghiệm trên máy tính ( riêng môn Ngữ Văn/Tiếng Việt thi tự luận).

2. Các bài thi và thời gian làm bài cụ thể cho từng khối :

– Khối 6 : Toán ( 30 phút) – Tiếng Anh ( 30 phút) – Văn ( 30 phút) – Bài thi kiến thức tổng hợp ( 30 phút).

– Khối 7 : Toán ( 30 phút) – Tiếng Anh ( 30 phút) – Văn ( 30 phút) – Bài thi kiến thức tổng hợp ( 30 phút).

– Khối 8 : Toán ( 30 phút) – Tiếng Anh ( 30 phút) – Văn ( 30 phút) – Bài thi kiến thức tổng hợp ( 30 phút).

– Khối 9 : Toán ( 30 phút) – Tiếng Anh ( 30 phút) – Văn ( 30 phút) – Bài thi kiến thức tổng hợp ( 30 phút).

– Khối 10 : Toán ( 30 phút) – Tiếng Anh ( 30 phút ) – Ngữ Văn ( 30 phút) – Bài thi khoa học tự nhiên hoặc Bài thi khoa học xã hội ( 30 phút).

– Khối 11 : Toán ( 30 phút) – Tiếng Anh ( 30 phút ) – Ngữ Văn ( 30 phút) – Bài thi khoa học tự nhiên hoặc Bài thi khoa học xã hội ( 30 phút).

– Khối 12 : Toán ( 30 phút) – Tiếng Anh ( 30 phút ) – Ngữ Văn ( 30 phút) – Bài thi khoa học tự nhiên hoặc Bài thi khoa học xã hội ( 30 phút).

Lưu ý : Mỗi bài thi trắc nghiệm có 40 câu.

III. QUY TRÌNH THAM GIA KÌ THI

– Bước 1 : Học sinh/ phụ huynh nhận phiếu dự thi và điền đầy đủ thông tin tại VP Kế Toán – Tuyển Sinh của nhà trường.

– Bước 2 : Học sinh nộp phiếu dự thi tại Bộ phần khảo thí tại Phòng thi trực tuyến.

– Bước 3 : Học sinh sẽ tham gia kiểm tra năng lực môn Ngữ Văn tại phòng thi năng lực riêng.

– Bước 4 : Học sinh tham gia làm các bài thi trắc nghiệm trên máy tính.

– Bước 5 : Bộ phận khảo thí sẽ trả kết quả điểm các bài thi ( 5 phút sau khi hoàn thành các bài thi)

– Bước 6 : Bộ phận tuyển sinh sẽ tư vấn nếu học sinh và phụ huynh có nhu cầu.

– Bước 7 : Bộ phận tuyển sinh sẽ thông báo kết quả tuyển sinh đối với học sinh đăng kí thi tuyển sinh vào trường.

Trên đây là kế hoạch tổ chức kì thi đánh giá năng lực học sinh đầu vào năm học 2018 – 2019. Nhà trường kính thông báo đến quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu tham gia tuyển sinh vào trường THCS & THPT Đông Du được biết để tham gia đúng như kế hoạch đã ban hành.

Trân trọng kính thông báo !

Buôn Ma Thuột, ngày 16 tháng 04 năm 2018

LÊ NGỌC SƠN