Toạ đàm Kỷ niệm 40 Năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2022, trường THCS, THPT Đông Du long trọng tổ chức Toạ đàm kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Tham dự buổi toạ đàm có sự góp mặt của toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường và BCH Hội CMHS nhà trường.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh lớp 6A9

Tại buổi tọa đàm, thầy Lê Ngọc Sơn – Hiệu trưởng nhà trường, đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo và chia sẻ về những chặng đường đã qua của nhà trường. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến toàn thể Hội đồng sư phạm đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để xây dựng, phát triển nhà trường và sự đồng hành của toàn thể phụ huynh học sinh nhà trường.

Thầy Lê Ngọc Sơn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chia sẻ tại buổ toạ đàm

Tham dự buổi Toạ đàm, ông Đặng Hải Dương – Hội trưởng Hội PHHS nhà trường, thay mặt BCH Hội và toàn thể 2500 phụ huynh học sinh nhà trường gửi lời chúc đến toàn thể Hội đồng sư phạm nhân kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến thầy, cô giáo nhà trường đã chăm lo tốt cho học sinh trong quá trình học tập và rèn luyện…..

Ông Đặng Hải Dương – Hội trưởng Hội PHHS nhà trường, thay mặt toàn thể phụ huynh học sinh nhà trường phát biểu chúc mừng 20/11 đến toàn thể HĐSP nhà trường

BCH Hội CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng 20/11 Ban giám hiệu nhà trường

… Tặng hoa chúc mừng trưởng các bộ phận nhà trường

BCH Hội CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng 20/11 các tổ trưởng các tổ chuyên môn

Tại buổi Toạ đàm nhà trường cũng đã tổ chức tuyên dương khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 như: Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp thành phố; Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk, lần thứ 39 năm 2022.

Tuyên dương giáo viên đạt thành tích tại Hội thi GVDG THCS cấp thành phố năm học 2022 – 2023

Tuyên dương, khen thưởng đội bóng chuyền nam giáo viên nhà trường đạt chức vô địch tại Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo lần thứ 39 năm 2022

Tuyên dương, khen thưởng đội bóng đá nam giáo viên đạt HCĐ tại Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk lần thứ 39 năm 2022

Tuyên dương, khen thưởng giáo viên đạt huy chương ở môn Bơi lội tại Hội thao truyền thống ngành GD & ĐT tỉnh Đắk Lắk lần thứ 39,  năm 2022