Trường Đông Du có điểm trung bình Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 cao nhất tỉnh Đắk Lắk

Theo số liệu thống kê về điểm thi, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 của Sở GD & ĐT tỉnh Đắk Lắk. Trường THCS & THPT Đông Du là trường có trung bình điểm thi tốt nghiệp THPT cao nhất cả tỉnh, với 7.27 điểm.

Trong đó, môn Hóa Học có điểm trung bình cao nhất tỉnh. Các môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ Văn, Vật Lý có điểm trung bình cao thứ 2 toàn tỉnh.

Top 10 trường THPT có trung bình điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 cao nhất tỉnh (Nguồn: Sở GD & ĐT)

Đây là năm thứ 2 liên tiếp trường Đông Du có điểm trung bình cao nhất tỉnh ở Kỳ thi tốt nghiệp THPT. Năm 2021, trường Đông Du có điểm trung bình cao nhất tỉnh, cùng với trường THPT Chuyên Nguyễn Du (7.56 điểm).

Đặc biệt, tại kỳ thi năm nay, trường Đông Du là ngôi trường có nhiều điểm 10 bài thi Tiếng Anh nhất của tỉnh với 03 bài thi đạt điểm 10 trong tổng số 06 bài thi đạt điểm tuyệt đối của tỉnh.