Trường Đông Du tổ chức Hội nghị người lao động năm học 2023-2024

Sáng ngày 17/9/2023, trường THCS và THPT Đông Du đã tổ chức Hội nghị người lao động năm học 2023-2024, tham dự hội nghị có sự tham gia đông đủ của Ban giám hiệu, toàn thể thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường, đại diện BCH Hội CMHS nhà trường.

Thầy Lê Ngọc Sơn – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả hoạt động năm học 2022-2023 và triển khai dự thảo Kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2023-2024

Tại Hội nghị thầy Lê Ngọc Sơn – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả hoạt động năm học 2022-2023 và triển khai dự thảo Kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2023-2024. Sau khi triển khai, thảo luận hội đồng sư phạm nhà trường đã thống nhất các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Tại Hội nghị nhà trường đã tổ chức trao tặng các danh hiệu cho tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học; Giấy khen của GĐ Sở GD&ĐT, Hiệu trưởng nhà trường cho các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, cũng như có thành tích nổi bật năm học 2022-2023; Giấy khen của Công đoàn ngành giáo dục Đắk Lắk cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công đoàn năm học 2022-2023.

Năm học 2022-2023 là năm học nhà trường tiếp tục đạt được những thành tích ấn tượng, nổi bật trong các hoạt động, các kỳ thi và các phong trào thi đua:
– Năm thứ 6 liên tiếp nhà trường đạt danh hiệu “ Tập thể lao động Xuất sắc”.
– Năm thứ 3 liên tiếp nhà trường có điểm trung bình môn thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT cao nhất tỉnh.
– Năm đầu tiên tại kỳ thi tốt nghiệp THPT nhà trường có đến 5 môn thi có điểm trung bình cao nhất tỉnh, 3 môn cao nhì tỉnh.
– Năm thứ 5 liên tiếp nhà trường có học sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia.
– Khoa học kỹ thuật – Khởi nghiệp tiếp tục đạt thành tích nổi bật ở cuộc thi cấp quốc gia với giải Nhì Cuộc thi khởi nghiệp cấp QG.
– Hoạt động STEM – Robotics lần đầu vươn tầm quốc tế với giải Ba giải vô địch cấp quốc gia và giành suất đến giải vô địch Robotics thế giới tại Hoa Kỳ.
– Năm học thứ 2 liên tiếp nhà trường có học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương Đoàn.
– Các kỳ thi HSG các cấp, các đội tuyển HSG nhà trường tiếp tục đạt được nhiều thành tích cao.
BAN TRUYỀN THÔNG