Xuân Ấm Tình Thương – Xuân Tân Sửu 20

Trong những ngày Xuân về, Tết đến trên mọi miền tổ quốc. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 bùng phát lại ở nhiều địa phương.  Nhưng chương trình thiện nguyện với chủ đề: “ Xuân ấm tình thương – Tết Tân Sửu 2021”  vẫn mang yêu thương của bao bạn học sinh, quý phụ huynh và tập thể giáo viên nhà trường đến nhiều điểm trường vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn ở các huyện Ea Súp, Krông Bông, M’Drắk.

Ngày 2- 2, Các đoàn thiện nguyện của nhà trường đa mang 558 phần quà đến chia sẻ với các em học sinh ở 9 điểm, trường tại:

1. Điểm trường thôn 8, xã Ea Bung, huyện Ea Súp.
  2. Điểm trường TH Trần Quốc Toản, xã Ia Tờ Mốt, huyện Ea Súp.
  3. Điểm trường thôn 19, xã Ea Rốk, huyện Ea Súp.
  4. Trường TH Phạm Hồng Thái, xã Cư Prao, huyện M’ Đrắk.
  5. Trường THCS Tô Hiệu, xã Cư San, huyện M’ Đrắk.
  6. Trường TH Lê Quý Đôn, xã Cư Kroa, huyện M’ Đrắk.
  7. Trường THCS Dang Kang, xã Dang Kang, huyện Krông Bông.
  8. Trường THCS Yang Mao, xã Yang Mao, huyện Krông Bông.
  9. Trường THCS Hoà Phong, xã Hoà Phong, huyện Krông Bông.

Các phần quà với tổng trị giá hơn 242 triệu đồng, cùng 18 suất học bổng trị giá 9 triệu đồng. Tổng trị giá chương trình 251.551.000 đồng do sự đóng góp chia sẻ của học sinh, quý vị phụ huynh và tập thể giáo viên nhà trường sau 02 tuần phát động chương trình.

Mỗi điểm trường sẽ nhận được 62 phần quà và 02 suất học bổng dành cho các em học sinh nghèo vượt khó, có tinh thần vươn lên trong học tập.

Các địa phương nhà trường chọn làm điểm đến của chương trình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chịu tác động của các dịch bệnh và chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai trong đợt mùa mưa vừa qua.