Trường Đông Du năm thứ 2 liên tiếp có học sinh đạt giải HSG quốc gia

Theo công bố của Cục Quản Lý Chất Lượng – Bộ GD & ĐT về kết quả kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm 2020. Tỉnh Đắk Lắk có 39 giải HSG Quốc Gia. Trong đó Trường THCS & THPT Đông Du có 01 học sinh đạt giải, đó là em Dương Ngọc Hoàn – học sinh 12A1 đạt giải Ba môn Vật Lý, trong kỳ thi chọn HSG quốc gia năm 2019, em Hoàn cũng đạt giải Khuyến Khích.

Em Dương Ngọc Hoàn – nhận bằng khen của Bộ Trưởng Bộ GD giải Khuyến Khích năm 2019 khi đang học lớp 11 tại Lễ Vinh danh HSG của tỉnh

Đây là năm thứ 2 liên tiếp trường Đông Du có học sinh đạt giải HSG Quốc gia. Năm 2019, trường THCS & THPT Đông Du có 4 học sinh dự thi quốc gia, kết quả đạt 3 giải trong đó có 02 giải Ba và 01 giải Khuyến Khích.

Thầy Trần Ngọc Quang – Tổ trưởng Tổ Vật Lý & CN, giáo viên bồi dưỡng em Hoàn 2 năm liền đạt giải HSG Quốc Gia

Trường Đông Du – Buôn Ma Thuột là trường ngoài công lập duy nhất của tỉnh Đắk Lắk có học sinh đạt giải HSG Quốc gia 2 năm liền.