Trường Đông Du vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính Phủ

Sáng nay, ngày 19/11/2021 tại Buổi Lễ trao tặng danh hiệu NGUT, HCLĐ Hạng Ba và Gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021) của Sở GD & ĐT. Ủy ban nhân dân tỉnh trao Cờ thi đua của Thủ Tướng Chính Phủ với đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2019 – 2020 cho nhà trường.

Bà H’Yim Kđoh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh thừa ủy quyền trao tặng Cờ thi đua của Thủ Tướng Chính Phủ cho nhà trường.

Năm học 2019 – 2020 nhà trường vinh dự đón nhận Cờ thi đua của TTCP cho đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong phong trào thi đua. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều hoạt động cũng như các buổi lễ đều bị hủy, không tổ chức được nên đến dịp này nhà trường mới đón nhận.

Đón nhận Cờ thi đua của Thủ Tướng Chính Phủ là một niềm vinh dự lớn với tập thể hội đồng sư phạm nhà trường cũng như học sinh toàn trường. Đặc biệt, nhà trường đón nhận Cờ thi đua vào dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), càng thêm phần ý nghĩa hơn với thầy cô giáo nhà trường.

Năm học 2020 – 2021 là năm học thứ 4 liên tiếp nhà trường đạt Danh hiệu ” Tập thể lao động Xuất sắc”

Lãnh đạo nhà trường trân trọng gửi lời chúc đến toàn thể thầy cô giáo, nhân viên nhà trường lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay.

Tập thể hội đồng sư phạm nhà trường trân trọng gửi lời cảm ơn đến Hội PHHS nhà trường, quý cơ quan đã gửi lời chúc cùng những lãng hoa tươi thắm đến tập thể hội động nhà trường trong ngày lễ 20/11 năm nay.