Nhóm học sinh Đông Du đạt giải Ba cấp Quốc gia và đạt giải Nhì cấp tỉnh Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2021

Nhóm học sinh nhà trường vừa đạt giải Nhì Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ 9 năm 2021 và giải Ba Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 17 năm 2021.Đề tài “Ứng dụng sản xuất hộp thức ăn, cốc đĩa làm từ Cellulose trong vỏ quả sầu riêng kết hợp chất kết dính tự nhiên từ tinh bột và sáp ong” của em Lê Văn Huy và Nguyễn Thị Thảo Nguyên (trường THCS, THPT Đông Du, TP. Buôn Ma Thuột) đạt giải Ba.

Nhóm học sinh và giáo viên hướng dẫn tại Lễ trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2021

Đây cũng chính là đề tài đạt giải Nhì tại cuộc thi cấp tỉnh và là 1 trong 12 đề tài được BTC cấp tỉnh đề cử tham gia Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2021.

Nhóm học sinh và giáo viên hướng dẫn tại Lễ trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng cấp tỉnh năm 2021

Đề tài trên cũng đã đạt giải cũng từng đạt giải Nhì Khởi nghiệp và giải Ba Khoa học kỹ thuật tại Cuộc thi Khoa học kỹ thuật và Khởi nghiệp dành cho học sinh trung học tỉnh Đắk Lắk năm hoc 2020 – 2021.

BAN TRUYỀN THÔNG