Nữ sinh Đông Du đạt 8.5 điểm IELTS trong lần thi đầu tiên

Võ Hoàng Cẩm Vi, học sinh lớp 12A1 đạt kết quả ấn tượng tại kỳ thi IELTS với điểm số 8.5. Bên cạnh thành tích ấn tượng đó, Cẩm Vi còn sở hữu rất nhiều thành tích nổi bật khác ở các kỳ thi học sinh giỏi từ cấp tỉnh đến quốc gia mà em tham gia.

Cẩm Vi còn sở hữu mộ bảng thành tích rất “khủng” ở tất cả các kỳ thi mà Vi tham gia

Đặc biệt, kỹ năng Listening và Reading đạt điểm tuyệt đối 9.0 và kỹ năng Speaking và Writing đạt 7.5

” Vi luôn có quan niệm rằng trong nhu có cương, tất nhiên trong chơi cũng phải có học. Vi không làm chuyện phí công, và luôn tìm kiếm một cơ hội học tập trong những việc mình làm. Như với một Tiếng Anh, Vi không đi học thêm, 5 năm cày phim đã giúp Vi được 8.5 IELTS” – Cẩm Vi chia sẻ.

Cẩm Vi theo học tại trường Đông Du từ năm học lớp 7 và sau đó em gặt hái hàng loạt thành tích ấn tượng ở hầu hết các kỳ thi mình tham gia. Dự định của Cẩm Vi sau khi tốt nghiệp THPT là du học tại Úc. Hiện tại Cẩm Vi đã có thư trúng tuyển của hai trường tại Úc là Trinity College và The University of Sydney theo diện học bổng.