Đông Du đạt hạng Nhì toàn đoàn Hội thao truyền thống ngành GD & ĐT lần thứ 39, năm 2022

Sau 3 ngày thi đấu hào hứng, sôi nổi, chiều 14/11, Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh Đắk Lắk lần thứ 39, năm 2022 đã chính thức bế mạc.

Tham gia Hội thao truyền thống năm 2022, trường THCS, THPT Đông Du tham gia với 41 VĐV và tham gia thi đấu ở các môn: Bóng đá nam, Bóng chuyền nam, Bóng chuyền nữ, cầu lông, Bơi, cò vua.

Ban tổ chức trao Cờ toàn đoàn cho khối trường học.

Kết thúc Hội thao đoàn thể thao giáo viên nhà trường đạt hạng Nhì toàn đoàn, với các thành tích Vô địch bóng chuyền nam, Hạng ba bóng đá nam và 05 HC ở môn Bơi.

Đội bóng chuyền nam giành chức vô địch

Đội bóng đá nam giành Huy chương đồng

Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo lần thứ 39 năm 2022, có 1.419 vận động viên đến từ 76 đơn vị (61 đơn vị khối trường học và 15 đơn vị khối phòng GDĐT). Các vận động viên đã tham gia tranh tài ở 77 nội dung thi đấu thuộc 8 môn thi gồm: bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, bóng bàn, quần vợt, đá cầu, cờ vua và bơi.

Ông Lưu Tiến Quang tặng Giấy khen của Công đoàn ngành GD tỉnh cho các đơn vị xuất sắc tại Hội thao.