13 học sinh Đông Du góp mặt ở các đội tuyển HSG tỉnh Đắk Lắk dự thi chọn HSG Quốc gia năm 2025

Năm học 2024-2025, ở các đội tuyển học sinh giỏi của tỉnh Đắk Lắk tham dự Kỳ thi chọn HSG THPT Quốc gia năm 2025, trường Đông Du có 13 học sinh tham gia chính thức ở các đội tuyển. Trong đó có 04 học sinh được đặc cách nhờ vào thành tích của năm 2024 và 9 học sinh xuất sắc lọt vào các đội tuyển ở kỳ tuyển chọn diễn ra vào giữa tháng 9/2024.

Em Hoàng Văn Quyền (11A5), môn Toán là học sinh đặc cách nhờ thành tích giải Ba ở kỳ thi năm 2024 khi mới lớp 10

Ở môn Toán có 04 học sinh, trong đó em Hoàng Văn Quyền (11A5) là học sinh được đặc cách nhờ đạt giải Ba ở Kỳ thi chọn HSG THPT quốc gia năm 2024, em Võ Anh Sự, Hoàng Thị Quỳnh và Kiều Minh Thắng là 3 gương mặt mới góp mặt.

Ở môn Tiếng Anh có 03 học sinh, trong đó em Nguyễn Sỹ Sơn (12A5) là học sinh được đặc cách nhờ đạt giải KK ở Kỳ thi chọn HSG THPT quốc gia năm 2024, còn em Dương Đình Huy Hoàng và Nguyễn Quốc Cường mới lọt vào đội tuyển.

Huy Hoàng, Sỹ Sơn, Quốc Cường là 3 gương xuất sắc ở môn Tiếng Anh, vào đầu năm học thì cả 3 đều đạt 8.0 IELTS trở lên

Ở môn Hoá Học có 03 học sinh, trong đó em Hoàng Hà Tiên và Phu Mỹ Lan là học sinh được đặc cách nhờ thành tích giải KK, Ba ở Kỳ thi chọn HSG THPT quốc gia năm 2024, em Trần Tiến Phát mới lọt vào đội tuyển.

Ở môn Vật Lý có 03 học sinh, trong đó em Hoàng Thị Mai Hồng năm thứ 2 liên tiếp góp mặt ở đội tuyển, em Lâm Ngọc Phước và Lưu Anh Tú mới lọt vào đội tuyển.

Đây là năm học  nhà trường có số học sinh tham gia ở các đội tuyển chính thức nhiều nhất từ trước đến nay.

Nhà trường đã có 6 năm liên tiếp có học sinh đạt giải ở kỳ thi chọn HSG quốc gia, với 15 giải (trong đó có 07 giải Ba và 08 giải Khuyến khích) ở các môn Toán (7), Tiếng Anh (2), Vật lý (3), Hoá học (3).