Học sinh Đông Du đạt thành tích cao tại Hội Khoẻ Phù Đổng toàn quốc lần thứ X năm 2024 khu vực IV

Hội Khoẻ Phù Đổng toàn quốc lần thứ X năm 2024 khu vực IV, diễn ra tại tỉnh Đắk Lắk. Trường Đông Du có 10 học sinh tham gia thi đấu ở các bộ môn. Kết quả học sinh nhà trường giành 13 huy chương, trong đó có 2 học sinh xuất sắc đoạt huy chương vàng.

Em Bùi Hoàng Lâm xuất sắc giành 01 Huy chương Vàng và 02 Huy chương Bạc ở môn Bơi

Môn Bơi: Bùi Hoàng Lâm – học sinh lớp 7A1, giành 01 Huy chương Vàng ở nội dung 50m tự do và 02 Huy chương Bạc (50m Bơi bướm và bơi tiếp sức). Môn Bóng bàn: Nguyễn Hà Tiến Dũng – Lớp 7A3, giành 01 Huy chương Vàng đơn nam và 01 Huy chương Bạc đồng đội;  Nguyễn Hoàng Đan Chi – Lớp 6A10, giành Huy chương Đồng đơn nữ, Huy chương Đồng đồng đội nữ.và Huy chương Đồng đôi nữ; Đặng Ngọc Bảo Minh – Lớp 6A5, giành Huy chương Đồng đôi nữ thi đấu cùng Đan Chi và Huy chương Đồng đồng đội nữ.

Em Nguyễn Hà Tiến Dũng xuất sắc giành 01 Huy chương Vàng và 01 huy chương Bạc môn Bóng bàn

Môn Cầu lông: Phạm Ngọc Kim Ngân – Lớp 8A8, giành Huy chương Đồng đồng đội nữ.

Môn Bóng đá THCS: Trần Ngọc Trọng Nhân – Lớp 9A6 thành viên đội bóng đá nam Đắk Lắk đoạt Hạng Nhì HKPĐ khu vực IV và giành vé đến VCK toàn quốc.

Môn Bóng đá THPT:  Võ Lê Bảo Linh – Lớp 11A8 thành viên đội bóng đá nữ THPT Đắk Lắk đoạt Hạng Ba HKPĐ khu vực IV và và giành vé đến VCK toàn quốc.

03 học sinh ở môn Bóng bàn của Đông Du xuất sắc giành 07 huy chương tại Hội Khoẻ Phù Đổng toàn quốc lần thứ X

Các em học sinh Đông Du thi đấu xuất đạt thành tích cao và đóng góp vào thành tích chung của Đoàn thể thao Đắk Lắk tại Hội Khoẻ Phù Đổng toàn quốc lần thứ X, khu vực IV năm 2024.

Bên cạnh các em học sinh xuất sắc đạt thành tích cao thì tại HKPĐ lần này trường Đông Du còn có sự góp mặt của các thầy giáo trong vai trò HLV tham gia BHL và đạt thành tích tốt như: Thầy Trương Bảo Lân – HLV , thành viên BHL Bóng đá nam THCS cùng đội bóng đá Đắk Lắk đoạt hạng Nhì khu vực IV và giánh vé đến VCK toàn quốc và thầy Trần Đình Toàn – HLV, thành viên BHL Bóng chuyền nữ THCS đoạt hạng Ba HKPĐ toàn quốc khu vực IV.